Welcome, visitor! [ Register | LoginRSS Feed

Post an Ad

Yêu một chàng trai ít nói

| Tình yêu | 20/04/2017

Đàn ông ít nói thường ít được chú ý, bởi bao quanh họ luôn là sự im lặng, tĩnh mịch. Họ không quá cuồng nhiệt, càng không có nhu cầu muốn được quan tâm, nổi bật như những chàng trai khác. Ở đàn ông ít nói, luôn có một chút gì đó khơi gợi sự tò mò từ người đối diện, nhưng đồng thời cũng dễ khiến cho đối phương cảm thấy nhàm chán, vì họ không giỏi giao tiếp như những người khác.

Thế nhưng, chính những người đàn ông ít nói mới là những người yêu tuyệt vời nhất, chân thành nhất, mà không phải là một người thông minh hay điển trai. Người đàn ông ít nói không biết dùng những lời rót mật vào tai người phụ nữ mà mình yêu, cái anh ấy có thể cho họ chính là những cử chỉ, những hành động đầy tình yêu thương chân thành.

Phụ nữ khi yêu họ thường mong muốn nghe những lời có cánh như “anh yêu em nhất trên đời”, “anh chỉ có mình em”, “em đẹp nhất trong mắt anh”… Nhưng đối với người đàn ông ít nói, những gì họ làm rất khác:

Khi người yêu bị bệnh, họ sẵn sàng chạy đi mua cháo ở một quán rất xa, nhưng lại rất ngon chỉ để mang đến tận nhà cho bạn, chứ không phải chỉ gọi điện thoại tỏ ra lo lắng: Em có sao không? Em uống thuốc chưa? Anh lo quá…

Khi nhìn thấy đôi giày của người yêu đã bị sờn bị cũ, họ sẽ lặng lẽ tìm một đôi gần giống vậy, đúng màu mà người đó thích để tặng mà không nhằm vào dịp nào cả. Sự quan tâm đó nó hơn hẳn những lời nói xa xỉ, ngọt ngào như mật.

Thế nên, khi yêu một người đàn ông ít nói, đồng nghĩa với việc bạn sẽ ít được nghe những lời ngọt ngào, nhưng thay vào đó, bạn sẽ bị những hành động chân thành của họ chinh phục. Hơn nữa, người đàn ông ít nói sẽ giỏi lắng nghe, là nơi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm trút bầu tâm sự. Họ không giỏi nói, nhưng những lời khuyên họ dành cho bạn thì rất đáng để nghe theo.

Ngay cả khi bị phản bội, những người đàn ông ít nói cũng chỉ dám dùng chính sự im lặng để thay cho câu đáp trả cho việc phản bội ấy. Không phải họ không dám nói ra, cũng không phải họ trốn tránh, chỉ là họ biết khi mình nói ra những lời không hay với người mình từng yêu, từng trao hết tình cảm thì họ cũng sẽ đau khổ đến sâu tận trái tim mình mà thôi.

Vì vậy, khi bạn yêu một người đàn ông ít nói mà người ấy luôn dùng hành động, cử chỉ để quan tâm, lo lắng cho bạn từ những điều vụn vặt nhất, thì bạn hãy yêu anh ấy bằng tình yêu chân thành, đừng phản bội họ vì khi họ im lặng chính là lúc họ đau khổ đến tột cùng.

Dung Bi – Dear.vn

No Tags

132 total views, 3 today

  

Leave a Reply