Welcome, visitor! [ Register | LoginRSS Feed

Post an Ad

Viết cho em, người chưa từng chạm tay đến hạnh phúc…

| Tình yêu | 20/04/2017

Có lẽ rằng, mọi thứ trong cuộc sống của em không phải quá sức tồi tệ nhưng thực sự không mấy dễ dàng nhỉ? Thời gian trôi qua, nỗi buồn tưởng chừng bất tận ngày xưa ấy cũng dần bị xóa mờ, ngỡ rằng tất cả đã qua thì nỗi buồn mới lại chen chân vào cuộc sống của em.

Hình như rằng em chẳng có duyên với hạnh phúc cũng chẳng có phận với nụ cười. Cuộc sống có bao nhiêu áp lực là bấy nhiêu phiền phức ập đến với em. Thời gian thì nhanh, lòng người thì hối hả, mệt mỏi rồi cũng chẳng biết lấy cái gì ra để làm điểm tựa. Muốn có ai đó cạnh bên cho em mượn bờ vai dựa vào phút chốc mà dường như lại quá xa vời.

Có những ngày lạc trôi chênh vênh đến vậy, muốn bước cũng chẳng biết bước đi đâu, muốn lùi cũng chẳng thể lùi lại hay đơn giản chỉ muốn khóc thôi cũng chẳng có lý do để khóc. Mệt mỏi là thật, áp lực là thật và tuyệt vọng cũng là thật. Chẳng biết tại sao mọi chuyện cứ ngày một tệ thêm như vậy.

Em đáng ra phải nên mạnh mẽ hơn thế, tin vào mình hơn thế, độc lập vững vàng khi không có anh kề bên. Tự lo tốt phần việc của mình, miễn sao anh vẫn còn ở đó, còn rất gần bên em, sẵn sàng bước đến, và vẫn còn có những giây phút kề cạnh nhau, dựa vào nhau, ôm lấy nhau, mỉm cười.

Em đáng ra không nên đòi hỏi quá nhiều điều không thật sự cần thiết. Đáng ra không nên nặng lòng quá nhiều chuyện được mất, hơn thua. Đáng ra phải quan tâm, cảm thông cho anh nhiều hơn. Để yêu thương trong anh chẳng phai nhạt dần, rồi bất lực đi đến bước lụi tàn rỗng không.

Vậy tất cả những điều đó đều là sai em sao? Thực sự chỉ muốn xé nát cái mớ suy nghĩ hỗn độn này, xé luôn bao ưu tư bấy lâu nay nay mà sao khó đến vậy. Người ta bảo ông trời rất công bằng nhưng hình như sự công bằng của ông ấy đã ban phát cho người ta hết mất cả rồi.

Và em sai, em biết sai rồi, khi cứ trẻ con, yếu mềm như vậy. Cứ buồn, cứ tủi, cứ âu lo muộn phiền. Khiến ta bên nhau dần chẳng còn những tiếng cười vui, thoải mái, ngày càng xuất hiện nhiều hơn những chán nản, tiếng thở dài.

Em chưa từng cầu xin mọi chuyện đều tốt đẹp mà chỉ dám mong rằng nó xảy đến theo cách nào đó nhẹ nhàng nhất…

Vậy mà kết quả thì vẫn chỉ là em cộng với màn đêm và nỗi buồn bất tận mà thôi…

Trân Trân – Dear.vn

No Tags

19 total views, 1 today

  

Leave a Reply

2017 Triều Tiên box steel price list Báo giá thép hình xây dựng mới nhất giá rẻ 28 tháng 04 năm 2020 Báo giá thép Việt Nhật mới nhất giá rẻ 28 tháng 04 năm 2020 Báo giá thép ống mới nhất giá rẻ 28 tháng 04 năm 2020 Báo giá tôn xây dựng mới nhất giá rẻ 28 tháng 04 năm 2020 Báo giá đá 1×2 xanh mới nhất giá rẻ 28 tháng 04 năm 2020 bảng báo giá thép hình bảng báo giá thép hình C bảng báo giá thép hình H bảng báo giá thép hình I bảng báo giá thép hình L bảng báo giá thép hình U bảng báo giá thép hình V Bảng báo giá thép hộp bảng báo giá thép hộp mạ kẽm Bảng báo giá thép hộp vuông đen giá thép hộp thời gian tới Bảng báo giá thép hộp đen Bảng báo giá thép ống bảng báo giá thép ống mạ kẽm Bảng báo giá tôn lạnh thông tin ngày 20-12 Có mấy loại thép hộp vuông? Căn hộ Asahi Tower Dich vụ bốc xếp framework giá thép hinh Latest Dong Tam brick quotes with cheap prices April 28 2020 Latest green 1 × 2 cheap stone quotes April 28 2020 Latest Southern cheap steel prices April 28 2020 Quotation of the latest cheap construction cement April 28 2020 Quotation of the latest cheap construction steel sheet April 28 2020 Quotation of the latest cheap steel box April 28 2020 Quotation of the latest cheap steel pipe April 28 2020 Quotation price of the newest construction steel cheap April 28 2020 Steel pipe quotation Steel price list thu mua phế liệu sắt thu mua phế liệu đồng Thép hình thép hộp Thép hộp vuông là gì? thép ống tên lửa Vai trò của của căn hộ chung cư là gì? Ứng dụng của thép hộp vuông