×
IMG
Đăng nhập
×
IMG
Đăng kí

Tin Tức

Biển số xe định danh là gì?

Theo Cục Cảnh sát giao thông, biển số định danh không phải là dùng mã định danh cá nhân làm biển số mà đây là cách quản lý theo mã định danh của chủ phương tiện.

'Đại phẫu' buýt Sài Gòn

Bỏ cả xe máy và ôtô để di chuyển bằng buýt, chị Thu Hường (40 tuổi, TP HCM) chịu nhiều bất tiện do mạng lưới giao thông công cộng nơi có nơi không.

Các huyện ở Hà Nội có thể cấp phiếu lý lịch tư pháp

Thủ tướng giao Bộ Tư pháp đề xuất thí điểm Phòng Tư pháp thuộc UBND cấp huyện tại Hà Nội và Nghệ An để cấp phiếu lý lịch tư pháp.

Hà Nội quy hoạch 5 trục không gian đến năm 2045

Ngoài ba trục không gian chính theo quy hoạch cũ, thành phố nghiên cứu bổ sung thêm hai trục Nhật Tân - Nội Bài và phía Nam nối trung tâm Thủ đô.

Cử nhân kinh tế đam mê nuôi dúi

Quảng Nam-Tốt nghiệp Đại học Kinh tế Đà Nẵng, Nguyễn Thị Phượng về quê mở trang trại nuôi dúi, bị bố mẹ mắng cho ăn học chẳng khác nào đốt tiền.

Ca sĩ Khánh Phương bị phạt 245 triệu vì mua bán chui cổ phiếu

Ca sĩ Khánh Phương mua tới 45% vốn của Sông Đà 1.01 nhưng không đăng ký chào mua công khai, đồng thời nhiều lần vi phạm quy định công bố thông tin.

Elon Musk nhận lời tập với võ sĩ hàng đầu

Musk đồng ý luyện tập với Georges St-Pierre, một trong những võ sĩ MMA giỏi nhất thế giới, để chuẩn bị cho trận đấu với Zuckerberg.

5 năm chờ đợi tiền ảo Pi có giá

Gần ngày 2Pi (28/6), cộng đồng Pi Network trở nên sôi động với kỳ vọng tiền ảo có thể được giao dịch sau nhiều năm chờ đợi.