×
IMG
Đăng nhập
×
IMG
Đăng kí

Tin Tức

Hùng Vương Plaza thay đổi diện mạo khi mở cửa trở lại

Khách hàng có cơ hội trải nghiệm không gian mua sắm mới, chỉn chu với thiết kế thân thiện và bắt mắt tại Hùng Vương Plaza.
Tọa lạc tại vị trí 4 mặt tiền đường lớn, ngay trung tâm quận 5, Hùng Vương Plaza quy tụ hàng loạt thương hiệu trong các lĩnh vực. Trung tâm thương mại này mang đến không gian mua sắm tiện nghi, những điểm ăn uống, vui chơi thú vị... đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình.
Màn múa lân ngày mở cửa (29/9) để chào đón khách hàng. Ảnh: Hùng Vương Plaza

Màn múa lân ngày mở cửa (29/9) để chào đón khách hàng. Ảnh: Hùng Vương Plaza

Sau khoảng thời gian tu sửa, ngày 29/9, Hùng Vương Plaza đã mở cửa trở lại với diện mạo hoàn toàn mới. Theo đó, sảnh sự kiện một của tầng trệt được thiết kế thoáng đãng với nhiều thương hiệu thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm như: H&M, Mango, Tom Hilfiger, Aldo, Clarks... kết hợp Starbucks và Chuk tea & coffee. Tầng 2 dành cho thời trang, phụ kiện, đồng hồ, trang sức, mỹ phẩm: Matsukiyo, Nike, Adidas, Samsonite, Lug.vn, Sneaker Buzz...
Tầng 3 là khu ẩm thực kết hợp thời trang và phụ kiện, khu vui chơi trẻ em và cửa hàng tiêu dùng, công nghệ với sự góp mặt của Làng Xì Trum, G2000, Dim Tu Tac, Chilli Thai, Boat Noodles, Oppo... Tầng 4 là "thiên đường ẩm thực" với các nhà hàng cao cấp từ Haidilao, Hokkaido Sachi, Som Tum Thai, Gogi House, Crystal Jade... Tầng 5, 6,7 là không gian của trung tâm thể hình, giáo dục, sức khỏe và vui chơi giải trí: California, ILA, Wall Street English, VNVC, CGV cinemas...
Các gian hàng được trang trí hiện đại

Các gian hàng được trang trí hiện đại và "bắt mắt". Ảnh: Hùng Vương Plaza

Với thông điệp "Nơi niềm vui lan tỏa", ngày mở cửa trở lại, Hùng Vương Plaza tổ chức nhiều sự kiện cho khách tham quan và mua sắm. Chương trình "Ngày mở cửa 29/9" vào đúng rằm Trung thu (15/8 Âm lịch), do đó, trung tâm có màn múa lân mở cửa, diễu hành mascot vào 9h30 - 10h30. Đêm hội trặng rằm và tặng lồng đèn miễn phí diễn ra vào 18h - 21h.
[Caption].

Khách hàng tới thăm quan và mua sắm tại trung tâm thương mại. Ảnh: Hùng Vương Plaza

Ngoài ra, hoạt động đặc biệt trong tuần mở cửa (29/9 - 11/10) sẽ diễn ra tại khu bán hàng và trải nghiệm cho gia đình ở sảnh sự kiện một, tầng trệt. Khách hàng có cơ hội tham gia hàng trăm chương trình giảm giá, quà tặng của các gian hàng toàn trung tâm nhân dịp mở cửa.
Chương trình phối hợp cùng BE (29/9 - 31/12/2023), giảm giá 15% cho chuyến đi beBike - beCar, dành cho khách hàng đặt xe có điểm đi hoặc điểm đến là Hùng Vương Plaza.

Rao Vặt , rao vặt miễn phí , rao vặt giá tốt , rao vặt giá rẻrao vặt online , rao vặt hcm

Theo vnexpress.net
(Nguồn: Hùng Vương Plaza)