Welcome, visitor! [ Register | LoginRSS Feed

Post an Ad

Nhận chăm sóc, giữ chó cưng vào ngày lễ tết tại Tphcm

| Huấn luyện thú cưng | 08/01/2020

Nhận chăm sóc, giữ chó cưng vào ngày lễ tết tại Tphcm

Trong những ngày cận kề tết Nguyên Đán, nhiều bạn đi du lịch hoặc về quê thăm gia đình nên không có thời gian và điều kiện để chăm sóc, trông giữ thú cưng nên đã tìm đến những dịch vụ trông giữ thú cưng ngày tết. Chính vì vậy mà dịch vụ trông giữ vật nuôi như chó, mèo…vào dịp tết đang nở rộ tại các thành phố lớn.

Một khi đã nhận nuôi và chăm sóc thú cưng thì bạn không thể bỏ bê, không quan tâm chăm sóc. Tuy nhiên,vào những dịp nghỉ ngơi hay đi chơi xa thì bạn không thể nào có được điều kiện để chăm sóc nên thường lỡ hẹn với rất nhiều kì nghỉ. Nắm bắt được tâm lý ấy, dịch vụ trông giữ thú cưng ngày tết ra đời và thu hút khách hàng hơn bao giờ hết vì sự tiện lợi của dịch vụ mang lại cho chủ nuôi và cả thú cưng.

Nhận chăm sóc, giữ chó cưng vào ngày lễ tết tại Tphcm

Thị trường trông giữ thú cưng ngày tết tại Tp.HCM.

Kỳ nghỉ tết Nguyên Đán kéo dài kết hợp với phong trào nuôi thú cưng ngày càng nở rộ tại Tp.HCM từ những loại thú mắc tiền đến nững loại thú nhỏ như hamster, bọ, nhím kiểng…Các dịch vụ trông giữ ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng nhưng vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tuy giá của các dịch vụ trông giữ chó khá cao trong dịp tết nhưng vẫn có rất nhiều chủ nuôi “bỏ tiền đầu tư” cho thú cưng của mình để có được thời gian rảnh rỗi đi chơi xa hoặc về quê đón tết mà vẫn an tâm về thú cưng của mình.

Trong dịp tết, nếu khách hàng không đặt chỗ trước khi khả năng tìm được chỗ trông giữ thú cưng vào ngày tết là một điều hết sức khó khăn cho dù có ra giá cả triệu.

Ngoài các loại hình dịch vụ trông giữ tại cửa hàng thì hình thức trông giữ cá nhân cũng đắt khách không kém.

Tùy vào giá trị của thú cưng cũng như yêu cầu chăm sóc mà giá cả cũng dao động từ 50.000 – 250.000 đồng/ngày. Thông thường, người nhận chăm sóc thường nhận những thú cưng cùng giống, cùng loại để dễ dàng hơn trong việc chăm sóc.

Nhiều khách hàng lại thích lựa chọn hình thức này vì giá rẻ hơn mà được chăm sóc kỹ lưỡng hơn, ngoài ra khách hàng còn có thể tìm người nhận trông giữ các loại thú cưng lạ ngoài chó, mèo như kỳ đà, chim, thằn lằn, rắn…

Nhiều người lựa chọn hình thức trông giữ cá nhân để chăm sóc cho thú cưng của mình

Nên chọn dịch vụ trông giữ thú cưng ngày tết ở đâu tại TP.HCM?

Hiện nay trên thị trường chăm sóc thú cưng thì dịch vụ trông giữ thú cưng dịp lễ, tết phát triển khá mạnh, tuy nhiên để lựa chọn một địa điểm trông giữ thú cưng uy tín và đảm bảo vệ sinh thì không phải dễ dàng cho nhiều khách hàng.

Mỗi loại thú cưng có những nhu cầu riêng về ăn uống, vận động hay chăm sóc, chính vì vậy phải tìm được địa chỉ hiểu rõ về các loại thú cưng, nắm vững cách chăm sóc và điều kiện “phòng ốc” đảm bảo để thú cưng của bạn được khỏe mạnh trong những ngày xa rời chủ của chúng.

Trung Đức – nơi tin cậy trong việc chăm sóc thú cưng

Là một trong những cơ sở đầu tiên được cấp phép đủ điều kiện an toàn vệ sinh cho dịch vụ trông giữ thú cưng, Trung Đức là nơi được nhiều người tin cây và ưu tiên lựa chọn để “gửi gắm” trông coi thú cưng của mình.

Trung Đức có khu trông giữ thú cưng dạt tiêu chuẩn theo quy định của Tổ chức sức khỏe động vật thế giới, cam kết mang lại sự chăm sóc tận tâm, nhiệt tình với các thú cưng của khách hàng được gửi tại đây.

Khi thú cưng được đưa đến với trung tâm huan luyen cho Trung Đức sẽ nhận được sự chăm sóc hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, có các bác sĩ trực câp cứu đề đè phòng những rủi ro có thể xảy ra với thú cưng của mình trong thời gian trông giữ. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ luôn chăm sóc, tắm rửa cho vật nuôi sạch sẽ.

Dịch vụ trông giữ vật nuôi ngày càng phát triển với nhiều hình thức khác nhau, mang đến cho bạn nhiều sự trải nghiệm đồng thời cũng giúp bạn có thêm những giây phút thảnh thơi trong kỳ nghỉ tết Nguyên Đán mà không phải bận tâm về các “bé” thú cưng của mình.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại Hotline: 0965.898.285 – 0981.040.607 để được tư vấn chi tiết hơn

Summary
Nhận chăm sóc, giữ chó cưng vào ngày lễ tết tại Tphcm
Article Name
Nhận chăm sóc, giữ chó cưng vào ngày lễ tết tại Tphcm
Description
Nhận chăm sóc, giữ chó cưng vào ngày lễ tết tại Tphcm
Author
Publisher Name
Trung Đức
Publisher Logo

No Tags

99 total views, 1 today

  

Leave a Reply