×
IMG
Đăng nhập
×
IMG
Đăng kí

Kinh Doanh

Trận đấu Musk - Zuckerberg có thể diễn ra ngày 26/8

Elon Musk cho biết cuộc đấu võ với Mark Zuckerberg sẽ livestream trên X trong khi CEO Meta đã gợi ý ngày 26/8 cho trận thư hùng.
Ngày 6/8, Musk đề cập đến kế hoạch phát trực tuyến trận đấu võ trong lồng sắt trên X, nền tảng trước đây là Twitter, và sẽ dùng tất cả tiền thu được để làm từ thiện cho các cựu chiến binh.
Tỷ phú gốc Nam Phi cho biết đang chuẩn bị cho cuộc tỉ thí bằng cách tập tạ mỗi ngày. Do không có thời gian luyện tập, ông phải mang tạ đi làm. Trước đó, ông cũng nâng tạ và khuyên người dùng nên làm theo trong phiên thử nghiệm tính năng livestream của X.
Cuộc chiến giữa hai tỷ phú Mỹ đang rất được mong đợi và có thể coi là trận đấu thế kỷ nếu thành hiện thực. CEO Tesla chưa cung cấp thông tin thời gian. Ngay sau đó, Mark Zuckerberg đáp lại trên mạng xã hội Threads rằng ông "sẵn sàng ngay hôm nay". Ông cho biết đã gửi đề xuất 26/8 sẽ là ngày diễn ra màn so găng ngay từ đầu nhưng Musk chưa xác nhận.
Mark Zuckerberg và Elon Musk. Ảnh:BZ

Mark Zuckerberg và Elon Musk. Ảnh: BZ

Khi một người dùng X hỏi về mục đích cuộc đấu giữa ông và người đứng đầu Meta, Musk trả lời đó là hình thức chiến đấu văn minh và những người đàn ông luôn thích chiến đấu. "Nếu diễn ra trong thời gian ngắn, tôi có thể thắng. Nếu lâu, cậu ta có thể thắng nhờ sức bền. Tôi to lớn hơn và có lý do MMA có phân chia theo hạng cân", Musk nói thêm vào đêm 6/8.
Trong khi đó, Zuckerberg nói không lo lắng trước thông tin Musk tập tạ. Ngoài ra, ông cũng "đá xoáy" khi Musk chọn X để phát trực tiếp. "Có lẽ chúng ta nên chọn một nền tảng đáng tin cậy hơn để tiến hành quyên góp tiền từ thiện", ông nói trên Threads. Thực tế, người dùng X chưa sử dụng được tính năng gây quỹ, trong khi Facebook và Instagram đã có sẵn công cụ.
Trận đấu giữa hai ông chủ mạng xã hội hàng đầu thế giới được khơi mào cuối tháng 6 khi Musk chỉ trích việc Meta ra mắt Threads. Một người dùng cảnh báo rằng không nên đe dọa Zuckerberg vì ông biết võ, Musk lập tức đưa ra lời thách đấu và Zuckerberg cũng nhanh chóng nhận lời.
Theo Dana White, Chủ tịch của tổ chức võ thuật UFC, người đã nói chuyện với cả hai CEO qua điện thoại, Musk và Zuckerberg đều hoàn toàn nghiêm túc. Trận chiến giữa hai tỷ phú được ước tính có thể mang về doanh thu vượt mốc một tỷ USD.

Rao Vặt , rao vặt miễn phí , rao vặt giá tốt , rao vặt giá rẻrao vặt online , rao vặt hcm

Theo vnexpress.net
Huy Đức - Hoàng Giang