×
IMG
Đăng nhập
×
IMG
Đăng kí

Giải Trí

Fan đội nắng lấy vòng tay xem Blackpink

HÀ NỘI-Hàng nghìn fan đến Sân vận động Mỹ Đình, xếp hàng lấy vòng tay cho concert Blackpink, sáng 26/7.

Theo quy định của ban tổ chức, những khán giả đã mua vé xem show phải đến địa điểm đổi vé lấy vòng tay để được vào cổng. Ban tổ chức thực hiện thủ tục trong bốn ngày, từ 26 đến 30/7. Trong đó, hai ngày đầu phục vụ mọi khán giả. Ngày 29 và 30 chỉ đổi vòng cho khán giả mua vé của chính ngày hôm đó. Theo lịch, Blackpink diễn tối 29 và 30/7.

Đơn vị tổ chức chia cổng check-in riêng cho mỗi hạng vé. Lực lượng bảo an được bố trí quanh sân, tập trung chủ yếu ở khu vực phát vòng tay.

Dưới trời nắng, nhiều người che kín mít, mang theo ô, kính râm đứng xếp hàng.

Mỗi hạng vé có màu vòng tay riêng. Ban tổ chức trước đó niêm yết giá vé từ 1,8 triệu đồng đến 9,8 triệu đồng. IME Việt Nam - đơn vị tổ chức concert Blackpink ở Việt Nam và cổng bán vé show thông báo dừng giao dịch hôm 15/7. Đến nay, ban tổ chức chưa thông báo về tình trạng vé.

Trong công văn ban hành hôm 25/7, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội cho biết đêm diễn ngày 29/7 dự định có 36.000 khán giả, đêm còn lại có 31.000 người.

Việc làm thủ tục được tiến hành khá nhanh gọn, thuận tiện.

Phía ê-kíp yêu cầu người mua xuất trình vé điện tử, có mã QR để đổi lấy vòng tay. Vòng tay được yêu cầu giữ nguyên vẹn, đeo trong suốt quá trình tham gia sự kiện. Ngoài ra, khi dự show, người xem phải trình vé điện tử bất cứ khi nào được yêu cầu.

Tuấn Mạnh (Hai Bà Trưng, Hà Nội) mua được tám vé để cùng bạn bè, gia đình xem show. Anh hoàn thành thủ tục đổi vòng trong chưa đầy 10 phút.

 

Trà My (Hoài Đức, Hà Nội) có mặt từ 9h. Cô vui sướng khi đổi được ba vé VIP, hạng gần sân khấu nhất.

Khán giả tên Linh (Đào Duy Từ, Hà Nội) đổi được tám vòng tay, đang chờ đổi tiếp các hạng khác giúp bạn bè.

Ngoài khán giả, nhiều "phe vé" có mặt, hỗ trợ người mua check code, đổi vòng tay. Trước đó, nhiều người "ôm" vé Blackpink dự định kiếm lời nhưng nhanh chóng vỡ mộng, buộc phải hạ giá.

Trước đó một tuần, ban tổ chức tiến hành dựng sân khấu. Họ cho biết 80% thiết bị kỹ thuật được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan.

Hà Nội sẽ là điểm dừng chân cuối cùng của Blackpink tại châu Á trong khuôn khổ tour lưu diễn toàn cầu Born Pink. Tour khởi động từ cuối năm ngoái, đến nay đạt doanh thu khoảng 163,8 triệu USD, với hơn 900.000 vé tiêu thụ. Trung bình mỗi đêm diễn, nhóm nhạc này thu về hơn bốn triệu USD với khoảng 22.600 khán giả.

Blackpink ra mắt năm 2016, gồm bốn thành viên Jennie, Lisa, Jisoo, Rose. Sau bảy năm hoạt động, dù mới phát hành hai album, nhóm nữ khuấy đảo làng nhạc với nhiều bản hit như Ddu-Du Ddu-Du, Kill This Love,Pink Venom. Họ có kênh YouTube đạt lượt xem cao nhất với 30,099 tỷ lượt. Ngoài âm nhạc, bốn cô gái của nhóm còn là những người có sức ảnh hưởng trong làng thời trang.

Theo vnexpress.net
Hà Thu - Giang Huy