Welcome, visitor! [ Register | LoginRSS Feed

Post an Ad

Nữ phượt thủ bị tố “quỵt” tiền taxi mới đi cải tạo về

| Du lịch, Tin tức | 20/04/2017

Nữ phượt thủ bị tố “quỵt” tiền taxi mới đi cải tạo về
Hình ảnh được cho là nữ phượt thủ H. Ảnh trên trang cá nhân của cô này.
Trưởng thôn Lý Nhân (Quảng Yên, Sông Lô, Vĩnh Phúc) xác nhận, nữ phượt thủ tên H. bị tố “quỵt” tiền taxi từng có tiền án và mới đi cải tạo về cách đây vài tháng.
Sau khi thuê taxi chở từ thị trấn Mộc Châu (Sơn La) về thị xã Phúc Yên (Vĩnh Phúc) với giá 1,6 triệu đồng, nữ phượt thủ tên N.T. H (SN 1988, ở Quang Yên, Sông Lô, Vĩnh Phúc) gọi nhóm người đến gây áp lực với tài xế taxi để quỵt tiền.
Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng thôn Lý Nhân, xã Quang Yên xác nhận, nữ phượt thủ H. đúng là người địa phương nhưng sau khi lấy chồng đã chuyển xuống Phúc Yên sinh sống.
Ngoài ra, theo ông Quân, bố mẹ đẻ của cô H. là người hiền lành, sống tốt, không có điều tiếng gì với xóm làng nhưng do các con phá phách nên hiện cũng đã phải rời quê đi làm ăn xa, không còn ở địa phương.
Trưởng thôn Lý Nhân cũng thông tin thêm, trước đây, cô H. cũng là người ngoan ngoãn, hiền lành nhưng kể từ khi lấy chồng chuyển về Phúc Yên sinh sống thì bắt đầu có những hành vi vi phạm pháp luật và phải đi cải tạo.
“Ở đây, chúng tôi nắm được thì cô H. từ sau khi đi lấy chồng về Phúc Yên thì đã có một tiền án và mới đi cải tạo về cách đây vài tháng. Hiện, vợ chồng đã ly hôn và chồng cũng lấy vợ mới rồi còn con thì gửi về ông bà ngoại nuôi”, ông Quân cho hay.
Về thông tin cô H. bị tố “quỵt” tiền taxi, ông Quân cho biết, có nắm được thông tin qua báo chí phản ánh nhưng cụ thể thế nào thì không nắm được do cô này đã rời khỏi địa phương lâu không về.
Một số người dân thôn Lý Nhân cũng khẳng định, đã từ rất lâu không thấy cô H. về địa phương nên không nắm được hiện nay cô này đang ở đâu.
Trước đó, các số điện thoại được người nhà lái xe taxi cung cấp của cô H. đều đã không liên lạc được. Trang facebook cá nhân được cho của cô này cũng đã bị khóa.
Còn chị N. (con gái của tài xế T., người đã chở nữ phượt thủ đi từ Mộc Châu về Phúc Yên) tỏ rõ bức xúc, khi đến nay đã 3 ngày trôi qua, thông tin lan tỏa trên nhiều diễn đàn mạng nhưng nữ phượt thủ trên vẫn mất tích.
Hiện cơ quan công an Phúc Yên cũng đã nắm bắt sự việc và đang tìm kiếm nữ phượt thủ này.

No Tags

26 total views, 1 today

  

Leave a Reply

201 430...tạo nên thương hiệu 2017 Triều Tiên Búa đục bê tông có ưu điểm hay gì? bảng báo giá thép hình bảng báo giá thép hình C bảng báo giá thép hình H bảng báo giá thép hình I bảng báo giá thép hình L bảng báo giá thép hình U bảng báo giá thép hình V Bảng báo giá thép hộp vuông đen giá thép hộp thời gian tới Bảng báo giá thép hộp đen Bảng báo giá thép ống mới nhất 05-01 Bảng báo giá tôn lạnh thông tin ngày 20-12 cong ty thu mua phe lieu Có mấy loại thép hộp vuông? Công ty khoan cắt bê tông Hùng Vỹ chuyên nghiệp giá rẻ công ty thu mua phế liệu hưng thịnh Công ty thu mua phế liệu Hưng Thịnh - Mua cao hơn thị trường 55% công ty tôn thép Sáng Chinh Căn hộ Asahi Tower framework giá thép Việt Nhật Khoan cắt bê tông Hùng Vỹ Khoan rút lõi bê tông Hùng Vỹ Khoan rút lõi bê tông là gì? khoan rút lõi bê tông quận 10 Khoan rút lõi bê tông quận 10 là gì Khoan sàn bê tông Hùng Vỹ mua phế liệu sắt phế liếu sắt phế liệu hưng thịnh Thu mua phế liệu inox 304 Thu mua phế liệu nhôm - Phế liệu nhôm Hưng Thịnh thu mua phế liệu sắt thu mua phế liệu đồng Thu mua phế liệu đồng - cáp đồng phế liệu giá cao Thép hình Thép hộp vuông là gì? Thông tin bảng báo giá thép Việt Nhật 2020 tên lửa Vai trò của của căn hộ chung cư là gì? Đục phá bê tông Hùng Vỹ Ứng dụng của thép hộp vuông