×
IMG
Đăng nhập
×
IMG
Đăng kí

Rao Vặt : Bất Động Sản

Công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 !!

Từ 0h ngày 24-7, Bộ Giáo dục và đào tạo công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2022. Thí sinh có thể truy cập choraovat.online để xem nhanh điểm thi của mình, hoặc tra cứu qua cổng thông tin của bộ và các sở giáo dục và đào tạo.

Tra điểm thi tốt nghiệp THPT 2022

Cách 1 :

Thí sinh cũng có thể tra cứu điểm thi trên hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ " https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn " hoặc truy cập trang tra cứu được tạo bởi Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh, thành.

Cách 2 :

Thí sinh truy cập vào địa chỉ https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/Account/Login. Nếu chưa có hoặc quên mã đăng nhập, thí sinh liên hệ điểm tiếp nhận hồ sơ nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi để lấy mã đăng nhập.

Trường hợp thí sinh không đăng nhập được trên điện thoại bằng trình duyệt Chrome, vào Cài đặt (Settings) > Trình tiết kiệm dữ liệu (Data Saver) > chọn Tắt (Off) để đăng nhập vào hệ thống.

Tiếp theo, thí sinh nhập số CCCD/CMND/mã định danh cá nhân và mã đăng nhập. Thí sinh nhấn vào phần "TRA CỨU" bên trái, rồi vào "TRA CỨU ĐIỂM" để xem điểm của mình.

Cách 3

Tra cứu qua website của sở giáo dục và đào tạo.

Thí sinh truy cập vào website sở giáo dục và đào tạo địa phương mình và làm theo hướng dẫn để xem điểm.

Sau khi có điểm, nếu thí sinh có nguyện vọng phúc khảo bài thi có thể nộp đơn tại nơi đăng ký xét tuyển từ ngày 24-7 đến hết ngày 3-8. Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày hết hạn nhận đơn phúc khảo, thí sinh sẽ được hội đồng thi thông báo kết quả phúc khảo.