Welcome, visitor! [ Register | LoginRSS Feed

Post an Ad
 

$1,000,000,000.00

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô lãi suất 3% tháng

  • Street: 86 Phạm Văn Hai, Phường 2
  • City: HCMC
  • State: Texas
  • Country: Vietnam
  • Listed: 21/10/2020 8:12 sáng
  • Expires: This ad has expired
cam-xe-khong-giay-to

Description

Bạn đang sở hữu chiếc xe ô tô nhưng phải mua trả góp qua ngân hàng hoặc công ty tài chính vì không đủ tiền trả một lần.! Giờ đây hồ sơ xe ô tô của bạn như cà vẹt, bằng lái, giấy tờ xe v.v… đang nằm trong ngân hàng,! Vậy làm sao để cầm cố chiếc xe này cho tiệm cầm đồ để có thể vay thêm một khoản tiền chệnh lệch với giá trị thực tế của chiếc xe?

Hãy đến với Dịch vụ cầm đồ xe ô tô của chúng tôi, chúng tôi có thể giải ngân cho bạn từ vài trăm triệu đến vài chục tỷ đồng tùy theo chiếc xe ô tô mà bạn đang muốn cầm cố trả góp với cam kết định giá từ 80% – 90% giá trị tài sản, hỗ trợ miễn phí nhanh gọn các thủ tục hồ sơ, và không ép giá khi khách hàng đang khó khăn.

GỌI NGAY 037.283.7777 ĐỂ TƯ VẤN

Chúng tôi chấp nhận cầm tất cả các loại xe ô tô, xe tải, xe du lịch, xe chuyên dụng đang mua góp thông qua tất cả các ngân hàng trên toàn quốc, chỉ cần đem hồ sơ và lái xe đến cửa hàng của chúng tôi là bạn sẽ nhận được tiền.

Nếu quý khách đang ở tại TPHCM, muốn cầm ô tô trả góp với lãi suất thấp hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 037.283.7777, với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực cho vay với lãi suất cực thấp so với thị trường chỉ 3%/tháng.

Phương châm của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn, chứ không phải lợi dụng sự khó khăn của khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn đưa ra mức định giá cao và lãi suất thấp đối với các trường hợp xe mua trả góp hoặc xe đã đem đi thế chấp ngân hàng để có thể hợp tác lâu dài.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ, lãi suất cũng như các thông tin về hợp đồng thời hạn cầm cố, phương thức trả gốc và lãi v.v… hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 037.283.7777 để được tư vấn thêm.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ

Địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, P.2, Quận Tân Bình TPHCM.

Điện thoại : 037.283.7777

Website : https://camdoxeoto.com

Ad Reference ID: 3595f8f8aebd95b7

  

40 total views, 1 today

  

Report problem

Processing your request, Please wait....

To inquire about this ad listing, complete the form below to send a message to the ad poster.

Information about the ad poster

Other items listed by camdoxeoto

  • No other ads by this poster found.
Latest items listed by camdoxeoto »