Chiến cơ siêu hạng đang là bộ phim được các bạn nhỏ rất ưa thích ,về khả năng chiến đấu ,trí thông minh nhanh nhẹn của các nhân vật trong bộ phim.Bộ phim Chiến cơ siêu hạng Dựa trên cốt truyện phiên bản tiếng Anh “The Mechnimals” với nội dung: Thế giới tương lai sẽ có một thiên thạch bí ẩn rơi xuống. Và người cha đẻ của cậu bé Neo (người được ví như vị anh hùng cứu giúp thế giới) đã cố gắng nghiên cứu bí ẩn trong thiên thạch này.

Ông đã phát hiện ra thiên thạch chứa sức mạnh siêu nhiên và nó có khả năng hợp thể, tạo thành một siêu xe. Khủng khiếp hơn, thiên thạch có thể tích hợp với sinh vật và kim loại hóa chúng để tăng cường sức mạnh. Với khám phá vĩ đại này, Thế lực Tà Linh định sử dụng nó để tạo ra 01 chiến xa mạnh nhất để thống trị thế giới. Cuối cùng, Người cha đã bị nhóm Tà Linh tấn công và bị chúng đánh cắp các kết quả nghiên cứu. Khi Neo biết được sức mạnh thiên thạch không trở lại hình thái ban đầu và nó cũng sẽ vô cùng nguy hiểm nếu điều khiển sai mục đích, Neo quyết lấy lại tài liệu đó và ngăn chặn nhóm Tà Linh thí nghiệm trên sinh vật. Câu chuyện được bắt đầu với hành trình tìm kiếm cha của Neo. Với tình thân ái và tư tưởng cứu giúp thế giới, câu chuyện cho ta thấy Neo đã trải nghiệm và vượt qua những chuyến đi mạo hiểm của mình như thế nào.

Các bạn trẻ có thể xem bộ phim Chiến cơ siêu hạng trên kênh truyền pipi vào lúc 18h từ 3/5/2012.

Sau khi bộ phim chiến cơ siêu hạng được trình chiếu ,thì theo yêu cầu của các bạn trẻ ,liệu đã có mô hình của Chiến cơ siêu hạng chưa ,thì xin trả lời các bạn là đã có mô hình chiến cơ siêu hạng trọn bộ nhé .:)

Và các mô hình này được bày bán tại đâu thì các bạn có thể quá SHOP MẸ VÀ BÉ tại địa chỉ : 105 - Giảng Võ - Hà Nội (gần ngã tư cát linh)
Tại đây có bán trọn bộ sưu tập Chiến cơ siêu hạng và đài thi đấu,các bạn nhỏ có thể đến địa điểm này hoặc truy cập website : hato.vn - hato.com.vn