big1 nu hgh
Cốt thoái vương Ích thận vương Fonlica

lập trình và “xuất xưởng” ra thị trường cho đến nay cũng đã được gần 2 năm. Khoảng thời gian qua, iNova đã cố gắng không mệt mỏi để “đẩy” iNova Forum Poster vươn thành công cụ đăng tin tự động số 1 được nhiều tổ chức kinh tế và cá nhân ưa chuộng trong công cuộc ứng dụng software vào việc quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam.

Sự tin tưởng và tin dùng của khách hàng về chất lượng của phần mềm luôn là đích hướng tới hàng đầu của iNova. Vì thế, số lượng khách hàng tăng lên mỗi ngày cũng có thể khẳng định được uy tín của Team Forum Poster. Đặc biệt trong số những khách hàng đó có những khách hàng là những doanh nghiệp lớn như: Công ty Tự động hóa Dsatech, Công ty Cổ phần Composite Ánh Dương, Công ty Dược phẩm Y Đức... điều đó đã giúp cho iNova càng thêm động lực để tiếp tục phát triển phần mềm, nâng cao dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Đến với iNova.vn khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn sử dụng thành thạo phần mềm trước khi quyết định bỏ tiền ra mua và Team Forum Poster cam kết hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian khách hàng dùng phần mềm (hỗ trợ sau bán hàng).

Để thể hiện tính cam kết đó iNova đã thành lập 1 Team chuyên hỗ trợ kỹ thuật. Khi phần mềm có vấn đề gì hay muốn được tư vấn thêm về cách dùng khách hàng có thể truy cập vào trang web www.iNova.vn và chat trực tiếp với tư vấn viên (support) khu vực miền Bắc, miền Nam và kỹ thuật viên để được trả lời đầy đủ. iNova luôn muốn phục vụ khách hàng chu đáo nhất để hướng tới sự vừa lòng của khách hàng về chức năng, chất lượng tốt và chi phí hợp lý. Vì vậy, gần 2 năm qua, iNova đã được các khách hàng dùng phần mềm và nhiều đơn vị đánh giá cao.

Bước 1: KÝ HỢP ĐỒNG

Quý khách vui lòng bổ sung thông tin theo Hợp đồng mua Phần mềm dưới đây, sau đó gửi lại cho chúng tôi theo địa chỉ contact@iNova.vn. Chúng tôi sẽ ký trước và sent bản scan Hợp đồng đã ký và scan Công chứng giấy CMND của người đại diện cho quý khách. Mời quý khách download Hợp đồng mẫu tại trang chủ của iNova.

Bước 2: THANH TOÁN BẢN QUYỀN PHẦN MỀM

Quý khách có thể trả chi phí mua phần mềm qua 3 hình thức sau:

- Thanh toán Chuyển khoản: qua tài khoản các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, Đông Á, Vietinbank, MB (Ngân hàng Quân đội)…
- Thanh toán qua Cổng thanh toán bảo đảm: Nganluong.vn, BaoKim.vn….
- Thanh toán Tiền mặt: Việc thanh toán được coi là kết thúc khi chúng tôi kiểm tra tài khoản và có tiền.

Bước 3: CẤP BẢN QUYỀN PHẦN MỀM

Chúng tôi cam kết cung cấp bản quyền (gửi key) phần mềm chỉ sau 5 phút (nếu trong giờ làm việc), hoặc dưới 20 phút (nếu ngoài giờ làm việc) sau khi nhận được tiền của quý khách. 14 phần quà khuyến mại sẽ được gửi cho quý khách cùng lúc, qua email của quý khách.

Bước 4: TƯ VẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM

Quý khách tiếp tục được Nhân viên tư vấn hướng dẫn cách thức sử dụng phần mềm sao cho hiệu quả nhất thông qua các kênh tư vấn: Tư vấn trực tiếp, Chat, Điện thoại, Team Viewer… Đảm bảo phần mềm xứng đáng với từng đồng quý khách bỏ ra. Với tính cam kết cao, Chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự tin dùng và ủng hộ của quý khách hàng.

Đồng thời, để nâng cao hiệu quả các dịch vụ do iNova cung cấp, quý khách hàng có điều gì thắc mắc, mong muốn gì, đóng góp ý kiến... vui lòng liên hệ theo số hotline: 0914.85.85.64contact@iNova.vn hoặc iNova_vn
Trân trọng cảm ơn !