Tọa độ quay Báu Vật MG3 Gold, Barrett M99, RPK Gold, Anaconda Gold, Báu Vật Royal
CrossFire (CF) là Game Online thể loại MMO được nhiều người yêu thích nhất của năm 2010, với số lượng người chơi đạt đến mức kĩ lục. Với con số hơn 3 Triệu chỉ trong vòng 2 năm. CrossFire sẽ luôn luôn là game đi đầu trong thể loại MM0 tại Việt Nam.

Một đặc điểm nổi bật của CF là sở hữu hệ thống báu vật, mà người sở hữu nó có thể trở thành một tay súng cừ khôi, một gamer mà ai nhìn thấy cũng phải ngưỡng mộ. Có thể nói không ai chơi game CF lại không muốn sở hữu những món báu vật có 1 không 2 này.

Tuy nhiên việc để có thể sở hữu những báu vật này thật sự là một điều rất khó khăn. Người chơi phải mua một vật phẩm gọi là Quả Cầu May Mắn và thực hiện quay để có thể trúng báu vật. Việc quay QCMM này hoàn toàn dựa vào may mắn của mỗi người, không hề có một góc quay nào cả. Và thật sự rất khó quay trúng, nhiều Game thủ bỏ ra hàng triệu đồng vẫn chưa quay trúng nỗi một món báu vật…

Hôm nay mình sẽ chia sẽ với các bạn một cách có thể sở hữu các món báu vật đó một cách đơn giản và tiết kiệm nhất, đảm bảo thành công 100

Để biết thêm chi tiết về cách sở hữu báu vật CF đơn gian tỉ lệ thành công 100%, hãy truy cập vào địa chỉ: http://GunCF.Shop.Tc

Các bạn lưu ý: Cần phải nhập chính xác địa chỉ: http://GunCF.Shop.Tc tại trình duyệt

www.GunCF.Shop.Tc Là shop báu vật CF vĩnh viễn được thành lập dưới sự ủy quyền của công ty Game Online VTC. Chuyên cung cấp đến Game Thủ CF mặt hàng báu vật CF - sản phẩm IN-GAME vô cùng giá trị của Game CrossFire - Sản phẩm Game được yêu thích nhất năm 2010.

www.GunCF.Shop.Tc áp dụng hình thức giao dịch bằng Thẻ VTC Online, Vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Quá trình giao dịch được tiến hành trực tiếp KHÔNG nhập Mật khẩu, Và báu vật được chuyển trực tiếp vào tài khoản thực hiện giao dịch ngay khi giao dịch hoàn tất thông qua hệ thống chuyển báu vật tự động.

Dưới đây là một số hình ảnh tại: www.GunCF.Shop.Tc

www.GunCF.Shop.Tc Cung cấp cho các bạn 1 số gói sản phẩm với giá cả cực kì hấp dẫn, giảm đến hơn 30%...


Thực hiện giao dịch trực tiếp không cần nhập Mật khẩu. Nhận báu vật ngay sau 5 giây mua.

Nhận báu vật ngay sau khi thanh toán. CHỉ cần đăng nhập vào Game báu vật sẽ được tự động chuyển đến tài khoản mà mình đã đăng ký mua.
-------------------------------------------------------------------------------------------------

Khuyến cáo: không nên mua QCMM trong game mà quay, vừa tốn kém vừa không có hiệu quả.

Xem chi tiết tại : wWw.GunCF.Shop.Tc